Trang chủ » Tin Tức
Brother giới thiệu máy in trực tiếp lên hàng may mặc kỹ thuật số mới

Brother giới thiệu máy in trực tiếp lên hàng may mặc kỹ thuật số mới

Brother International Australia đã giới thiệu thế hệ mới của máy in kỹ thuật số in trực tiếp lên hàng may mặc với máy in Brother DTG, GTX. Với danh tiếng lâu dài bởi sản phẩm công năng cao và chất lượng cao, Brother đã thiết kế máy in mới GTX với đầu in thế hệ mới tốc độ tăng cao, dẫn đến hình in có chất lượng cao tại tốc độ sản xuất.

Các đặc tính đáng chú ý như là màn hình xem trước màu loại trừ việc cần có máy tính để thẩm định các thiết kế sẵn sàng-để-in. Máy mới GTX cũng có các đặc tính tự bảo dưỡng ấn tượng, nghĩa là người sử dụng không cần phải dùng tay gỡ mực làm tắc vòi phun mực nhờ hệ thống tuần hoàn mực trắng mới, như vậy giữ cho mực trắng ở dạng huyền phù và một cơ cấu giữ mực ướt làm mực không bị khô ở đáy của tấm đế vòi phun mực.

Brother cũng giới thiệu Graphic Lab, một phần mềm in độc quyền mới đi kèm GTX hiện có cho cả hệ điều hành Mac và PC.  Chương trình cùng với ổ đĩa in của GTX làm người sử dụng không cần phải thành thạo trong phần mềm eddit hình ảnh và đồ họa, cho phép  người sử dụng nhập khẩu artwork, bổ sung văn bản, quay/thay đổi kích thước/vị trí các hình in và ứng dụng hiệu ứng nghệ thuật.

Như với các model trước, Brother đã tạo nên các đầu in GTX có khoảng cách đầu in tới vải là lớn để làm cho việc in lên các đường may, túi và khóa kéo dễ dàng hơn trước rất nhiều. Ngoài áo sơ mi, GTX có thể dùng để trang trí nhiều loại khăn mũ đội đầu, giày, túi và quần áo có độ xốp cao như áo nỉ có mũ và jacket, Model mới và được cải tiến cho phép dòng công việc nhanh và có hiệu quả, nghĩa là thời gian dừng máy ít hơn, cho dù GTX được sử dụng như là một máy in đơn hoặc là một phần của dây chuyền sản xuất. Đầu in có chứa số vòi phun xấp xỉ ba lần đầu in trước đó, sự cải tiến không hề nhỏ so với các đầu in trước. Để làm tăng thêm tốc độ và hiệu suất, GTX bố trí đầu in mực trắng phía sau CMYK để chỉ cần một lượt in trên vải đen.

Brother DTG cũng đã giới thiệu công thức mực in mới với máy in GTX.